7 trung tâm dịch vụ việc làm trên địa bàn Hà Nội

Địa chỉ trung tâm dịch vụ việc làm trên địa bàn Hà Nội

Trung tâm giới thiệu việc là hay trung tâm dịch vụ việc làm đang là cầu nối giúp NLĐ có thể làm hồ sơ thủ tục hưởng chế độ bảo hiểm/ trợ cấp thất nghiệp. Đồng thời cũng đem đến cơ hộ việc làm mới cho những người lao động đang trong tình trạng thất nghiệp. Trong bài viết này lambaohiem.com sẽ giới thiệu đến bạn đọc danh sách 7 trung tâm dịch vụ việc làm tại Hà Nội.

Danh sách 7 trung tâm GTVL tại Hà Nội

Dưới đây là danh sách một số trung tâm giới thiệu việc làm tại hà Nội. Người lao động khi có nhu cầu có thể đến tại các trung tâm giới thiệu việc làm để được tư vấn và hỗ trợ.

Điểm nộp hồ sơ hưởng BHTNĐiện thoạiĐịa chỉ
1Điểm Yên Hòa – Trung tâm dịch vụ việc làm Hà Nội0243.7822.806 (máy lẻ 101, 411, 305, 306)Số 215 Phố Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
2Điểm Hà Đông – Trung tâm dịch vụ việc làm Hà Nội0243.3829.082Số 144 đường Trần Phú, Q. Hà Đông, Hà Nội.
3Điểm Bách Khoa – Trung tâm dịch vụ việc làm Hà Nội 0243.8691.401 (máy lẻ 14, 27, 29)Số E6B ngõ 33, Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
4Điểm Long Biên – Trường Trung cấp Kinh tế kỹ thuật Quang Trung0243.6740.595Ngõ 403, tổ 14 Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội.
5Điểm Sóc Sơn – Trung tâm giáo dục nghề nghiệp và giáo dục thường xuyên huyện Sóc Sơn0242.2468.928Thôn Miếu Thờ, xã Tiên Dược, Sóc Sơn, Hà Nội.
6Điểm Đông Anh – Trường Trung cấp kinh tế kỹ thuật Bắc Thăng Long024 3.9555.248Thôn Bầu, xã Kim Chung, huyện Đông Anh, Hà Nội.
7Điểm Sơn Tây – UBND phường Phú Thịnh, Thị xã Sơn Tây0243.2979.223Số 136 Phố Hàng, phường Phú Thịnh, thị xã Sơn Tây, Hà Nội.
Danh sách 7 trung tâm dịch vụ việc làm tại Hà Nội

Chức năng chính của trung tâm giới thiệu việc làm

Thực hiện tổ chức các hoạt động tư vấn, giới thiệu việc làm, thông tin thị trường lao động cho các tổ chức và cá nhân có nhu cầu sử dụng lao động theo đúng quy định hiện hành của Nhà nước.

Chức năng và Nhiệm vụ

Tư vấn về việc làm, học nghề, chính sách có liên quan đến quan hệ lao động theo quy định của pháp luật lao động;

 • Giới thiệu việc làm cho người lao động; cung ứng và tuyển lao động theo yêu cầu của người sử dụng lao động;
 • Thu thập, phân tích và cung ứng thông tin về thị trường lao động, bao gồm: nhu cầu tuyển lao động, nhu cầu cần việc làm, tiêu chuẩn lao động, tiền lương, tiền công trên địa bàn hoạt động của vùng và cả nước;
 • Tổ chức dạy nghề theo quy định của pháp luật và tổ chức các lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ cho người làm tư vấn, giới thiệu việc làm;
 • Tổ chức sàn giao dịch lao động;
 • Thực hiện chính sách bảo hiểm thất nghiệp theo quy định;
 • Quản lý giữ gìn bảo quản tài sản, trang thiết bị của Trung tâm an toàn;
 • Thực hiện các nhiệm vụ khác do Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội và Thành phố giao.

Hiểu được chức năng và nhiệm vụ của trung tâm giới thiệu việc làm người lao động có thể dễ dàng nhờ đến sự giúp đỡ khi cần. 

Trung tâm GTVL mang đến cơ hội việc làm mới cho NLĐ – nguồn ebh.vn

Cơ cấu tổ chức của 1 trung tâm DVVL

Cơ cấu tổ chức của trung tâm giới thiệu việc làm có thể khác nhau tùy vào từng khu vực và từng trung tâm cụ thể. Thông thường trung tâm giới thiệu việc làm sẽ gồm có:

Ban giám đốc và các phòng, cụ thể:

 1. Phòng Tổ chức – Hành chính;
 2. Phòng Giới thiệu việc làm;
 3. Phòng Thông tin thị trường lao động
 4. Phòng Tư vấn lao động;
 5. Phòng Đào tạo nghề; 
 6. Phòng Bảo hiểm Thất nghiệp.

Các phòng ban có thể được gộp kiêm nhiệm các nhiệm vụ khác nhau tùy theo điều kiện cụ thể. Tùy vào mục đích tới trung tâm giới thiệu việc làm để làm gì mà người lao động sẽ được hướng dẫn tới các cửa, phòng ban khác nhau để làm việc.

Để nhận được trợ cấp BHTN người lao động cần phải nộp hồ sơ hưởng trực tiếp tại các địa điểm tại Trung tâm dịch vụ việc làm do nhà nước thành lập. Theo thông báo từ Bảo hiểm xã hội Thành phố Hà Nội có 07 điểm đăng ký bảo hiểm thất nghiệp phân theo từng khu vực trên địa bàn Hà Nội. Người lao động ở khu vực nào có thể đến tại khu vực đó để thực hiện đăng ký nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp.

Nếu như bạn đọc cần sự hỗ trợ hay để lại ý kiến dưới phần bình luận của bài viết này. lambaohiem luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Xin cảm ơn.

Nguồn tham khảo: https://ebh.vn/bao-hiem-that-nghiep/cap-nhat-danh-sach-dia-chi-trung-tam-gioi-thieu-viec-lam-moi-nhat

Có thể bạn quan tâm:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*